Giới thiệu chung

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI NĂM HỌC 2018 – 2019

9/19/2018 9:04:48 AM

       Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Khoa Khoa học xã hội trong năm học 2017 – 2018 và xác định nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019, ngày 11/09/2018, tại Phòng Hội thảo Trung tâm học liệu, Khoa Khoa học xã hội đã tổ chức Hội nghị công chức – viên chức, người lao động năm học 2018 - 2019.

      Tham dự Hội nghị có các đồng chí: PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Mai Thị Liên Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí đại diện các Khoa, Phòng và toàn thể các cán bộ, giảng viên, người lao động của Khoa Khoa học Xã hội.

       Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe TS. Dương Thị Ánh Tuyết – Trưởng khoa Khoa học xã hội báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; ThS. Nguyễn Thị Quế Thanh – Phó trưởng Khoa phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019.

        Theo đó, trong năm học 2017 - 2018, dưới sự lãnh đạo của Ban giám hiệu trường Đại học Quảng Bình; Khoa Khoa học xã hội đã tổ chức, triển khai thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao; Hoạt động công đoàn đã phát huy được vai trò tích cực: chăm lo, động viên tinh thần kịp thời đến đời sống cán bộ - viên chức. Các đoàn viên được tham gia các hoạt động phong trào và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

       Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa: Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, giải pháp nâng cao hiệu quả tuyển sinh; giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học; biện pháp nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của sinh viên... Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện dự thảo nghị quyết và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2018 – 2019.

        Tổng kết tại Hội nghị, TS. Dương Thị Ánh Tuyết đã kết luận: Hội nghị đã diễn ra theo đúng yêu cầu kế hoạch và thực hiện cơ bản mục tiêu của Hội nghị. Các báo cáo và các ý kiến đưa ra tại Hội nghị đã được Hội nghị đồng tình và nhất trí cao. Trong năm học 2018 – 2019, tập thể Khoa Khoa học xã hội cố gắng phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu trong dự thảo nghị quyết Hội nghị đã tán thành. Chú trọng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, tích cực hành động, thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác.

         Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

PGS.TS Nguyễn Đức Vượng- Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

TS. Nguyễn Thế Hoàn phát biểu tại Hội nghị

Đội ngũ CBGV khoa Khoa học xã hội quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Xã hội- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình