Tuyển sinh

Hướng dẫn tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016

6/8/2016 3:24:43 PM
Căn cứ Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 2 năm 2015; sửa đổi, bổ sung tại Thông tư số 03/2016/TT-BGDĐT ngày 14 tháng 3 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Căn cứ Công văn số 1062/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 18 tháng 3 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2016. Trường Đại học Quảng Bình quy định cụ thể về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng như sau:

    I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂNTHẲNG, ƯU TIÊN XÉT TUYỂN

1. Đối tượng được xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng

    a. Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động trong thời kỳ kháng chiến, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học.

b. Người đã trúng tuyển vào trường, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp chính quy dài hạn nào, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khoẻ, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học tại trường trước đây đã trúng tuyển. Nếu việc học tập bị gián đoạn từ 3 năm trở lên và các đối tượng được tuyển thẳng có nguyện vọng, thì được xem xét giới thiệu vào trường, lớp dự bị để ôn tập trước khi vào học chính thức.

c. Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kĩ thuật quốc tế đã tốt nghiệp trung học được tuyển thẳng vào ĐH theo ngành phù hợp với môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi của thí sinh. Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, dự Cuộc thi khoa học, kĩ thuật quốc tế nếu chưa tốt nghiệp trung học sẽ được bảo lưu sau khi tốt nghiệp trung học;

   d. Thí sinh đã tốt nghiệp trung học là thành viên đội tuyển quốc gia, được Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia thi đấu trong các giải quốc tế chính thức, bao gồm:Giải vô địch thế giới, Cúp thế giới, Thế vận hội Olympic, Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD), Giải vô địch châu Á, Cúp châu Á, Giải vô địch Đông Nam Á, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEAGAMES), Cúp Đông Nam Á được tuyển thẳng vào ngành ĐH Giáo dục Thể chất của trường.

đ.Thí sinh năng khiếu nghệ thuật đã tốt nghiệp trung học hoặc tốt nghiệp hệ trung cấp các trường năng khiếu nghệ thuật, đạt giải chính thức trong các cuộc thi nghệ thuật quốc tế về ca, múa, nhạc được tuyển thẳng vào học các ngành ĐH Giáo dục Mầm non, CĐ Sư phạm Âm nhạc, CĐ Sư phạm Mỹ thuật của trường.

Những thí sinh đạt giải các ngành TDTT, năng khiếu nghệ thuật thời gian được tính để hưởng ưu tiên là không quá 4 năm tính đến ngày thi tuyển sinh vào trường.

e. Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp trung học, được tuyển thẳng vào đại học theo đúng ngành hoặc ngành gần của môn mà thí sinh đã đoạt giải.

         Thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải khuyến khích trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc gia, đã tốt nghiệp trung học phổ thông được tuyển thẳng vào cao đẳng theo đúng ngành hoặc ngành gần của môn mà thí sinh đã đoạt giải.

         Thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọnhọc sinh giỏi quốc gia, đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc gia,nếu chưa tốt nghiệp trung học được bảo lưu sau khi tốt nghiệp trung học.

g) Đối với thí sinh là người khuyết tật đặc biệt nặng có giấy xác nhận khuyết tật của cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định: Nhà trường căn cứ vào kết quả học tập THPT của học sinh (học bạ), tình trạng sức khỏe và yêu cầu của ngành đào tạo để xem xét, quyết định cho vào học.

h) Đối với thí sinh là người nước ngoài, có nguyện vọng học tại trường:  Nhà trường căn cứ kết quả học tập trung học phổ thông của học sinh (bảng điểm), kết quả kiểm tra kiến thức và tiếng Việt theo quy định của trường để xem xét, quyết định cho vào học.

i) Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo (học sinh học phổ thông dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú), tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định tại Nghị quyết số30a/2008/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 62 huyện nghèo và Quyết định số 293/QĐ-TTgngày 05/02/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho 23 huyện có tỷ lệ hộ nghèo cao được áp dụng cơ chế, chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng theo quy định của Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 62 huyện nghèo; thí sinh là người dân tộc rất ít người theo quy định tại Đề án phát triển giáo dục đối vớicác dân tộc rất ít người giai đoạn 2010 - 2015 theo Quyết định số 2123/QĐ-TTg ngày 22 tháng 11 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ và thí sinh 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ, Hiệu trưởng xem xét, quyết định xét tuyển cho vào học các ngành đào tạo.

Riêng các ngành sư phạm chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Quảng Bình.

Sau khi nhập học, những thí sinh này được học bổ sung kiến thức 1 năm trước khi vào học chính thức. 

k) Người có bằng trung cấp loại giỏi trở lên và người có bằng trung cấp loại khá có ít nhất 02 năm làm việc theo chuyên ngành hoặc nghề đã được đào tạo được tuyển thẳng vào các ngành cao đẳng của trường. Tính đến thời điểm xét tuyển, đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp (trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề), sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học.

Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ GDĐT.

l) Người có bằng tốt nghiệp trung cấp đạt một trong các giải nhất, nhì, ba tại các kỳ thi tay nghề quốc gia, được tuyển thẳng vào các ngành cao đẳng để học ngành, nghề phù hợp với nghề đã đoạt giải.

Tính đến thời điểm xét tuyển, đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp (trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề), sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học.

Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định củaBộ GDĐT.

2. Đối tượng ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng

Thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng được ưu tiên xét tuyển vào các ngành ĐH, CĐ của Nhà trường:

a) Đối với thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc gia và đã tốt nghiệp trung học, sau khi hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia,có kết quả thi đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định được ưu tiên xét tuyển vào ngành đăng ký xét tuyển.

b) Thí sinh đoạt huy chương vàng các giải vô địch hạng nhất quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Uỷban TDTT có quyết định công nhận là kiện tướng quốc gia đã tham dự kỳ thi THPT quốc gia, không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống được ưu tiên xét tuyển vào ngành CĐGD Thể chất.

c) Thí sinh năng khiếu nghệ thuật đã tốt nghiệp trung học hoặc tốt nghiệp hệ trung cấp các trường năng khiếu nghệ thuật, đoạt giải chính thức trong các cuộc thi nghệ thuật chuyên nghiệp chính thức toàn quốc về ca, múa, nhạc đã tham dự kỳ thi THPT quốc gia, không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống, được ưu tiên xét tuyển vào các ngành ĐH Giáo dục Mầm non, CĐ Sư phạm Âm nhạc. CĐ Sư phạm Mỹ thuật.

Những thí sinh đoạt giải các ngành TDTT, năng khiếu nghệ thuật thời gian được tính để hưởng ưu tiên là không quá 4 năm tính đến ngày thi tuyển sinh vào trường.

II. DANH MỤC NGÀNH ĐĂNGKÝ TUYỂN THẲNG

         1.Đối với thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

         a. Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia đã tốt nghiệp trung học phổ thông được tuyển thẳng vào đại họctheo đúng ngành hoặc ngành gần của môn mà thí sinh đã đoạt giải (phụ lục 4).

         b.Thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12  trung học phổ thông được tuyển thẳng vào cao đẳng theo đúng ngành hoặc ngành gần của môn mà thí sinh đã đoạt giải (phụ lục 5).

2. Đối vớithí sinh đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kĩ thuật quốc gia.

Căn cứ vàokết quả dự án, đề tài nghiên cứu khoa học kĩ thuật của thí sinh đoạt giải, Nhàtrường sẽ xem xét tuyển thẳng vào ngành học phù hợp với kết quả dự án hoặc đềtài mà thí sinh đoạt giải.

III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN THẲNG, ƯU TIÊN XÉT TUYỂN VÀ XÉT TUYỂN THẲNG

1.  Hồ sơ đăng ký tuyển thẳng (dành cho các đối tượng tại điểm a, b, c, d, đ, e được quy định tại mục 1 của văn bản này)

Thí sinh đăng ký tuyển thẳng làm một bộ hồ sơ gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 20/5/2016.Hồ sơ gồm:

a)Phiếu đăng ký tuyển thẳng (phụ lục số 01);

b)Bản sao hợp lệ: Giấy chứng nhận là thành viên của đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế; Giấy chứng nhận là thành viên đội tuyển tham dự cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế; Giấy chứng nhận đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi khoa học, kỹ thuậtquốc gia, Giấy chứng nhận đoạt giải trong kỳ thi tay nghề quốc gia và Giấychứng nhận đoạt giải quốc tế về thể dục thể thao, năng khiếu nghệ thuật và giấychứng nhận các đối tượng ưu tiên tuyển thẳng khác;

c)Hai phong bì đã dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại củathí sinh; hai ảnh chân dung cỡ 4 x 6.

2. Hồ sơđăng ký ưu tiên xét tuyển

Thí sinh không sử dụng quyền tuyển thẳng, cần nộp hồsơ ĐKDT THPT quốc gia trong thời hạn từ ngày 01/4/2016 đến hết ngày 30/4/2016.

Sau khi có kết quả thi, nộp hồ sơ đăng ký ưu tiên xéttuyển vào trường từ ngày 01/8/2016 đến ngày 12/8/2016. Hồ sơ đăng ký ưu tiênxét tuyển gồm:

 a) Phiếu đăngký xét tuyển;

 b) Phiếu đăngký ưu tiên xét tuyển (phụ lục số 02);

 b) Bản sao hợp lệ: Giấy chứng nhận đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc trung học phổ thông; Giấy chứngnhận đoạt giải Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia; Giấy chứng nhận đoạt giải quốc tế về thể dục thể thao, năng khiếu nghệ thuật.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng (dành cho các đốitượng tại điểm g, h, i, k được quy định tại mục 1 của văn bản này)

Hồsơ đăng ký xét tuyển thẳng gửi về Sở giáodục và đào tạo trước ngày 20/5/2016. Hồ sơ gồm:

a) Phiếu đăng kýxét tuyển thẳng (phụ lục số 03).

        b) Bản sao hợp lệ học bạ 3 năm họctrung học phổ thông;

       c)Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT; bằng tốt nghiệp trung cấp, giấy chứng nhận quá trình công tác (đối với đối tượng tại điểm k).

         d)Giấy chứng nhận người khuyết tật nặng (đối với đối tượng tại điểm g)

đ) Hai phong bì đã dán tem và ghi rõ địa chỉ liênlạc, số điện thoại của thí sinh; hai ảnh chân dung cỡ 4 x 6.

e) Bản sao hợp lệ hộ khẩu thường trú;

4) Lệ phí xét tuyển

Lệ phí tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng và đăng ký xét tuyển thẳng là 30.000đ/thí sinh/hồ sơ (trong đó nộp cho sở giáo dục và đào tạo 20.000 đồng, nộp cho trường khi đến nhập học 10.000 đồng).

3.THỜI GIAN THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN
- Kết quả tuyển thẳng được gửi về các Sở GD&ĐT trước 05/8/2016.
Chi tiết xem tại website: www.quangbinhuni.edu.vn.ĐT: 052.3824052

 

Nơi nhận:                                                                                          HIỆU TRƯỞNG

- Thông báo trên các phươngtiện thông tin;                                        

- Sở Giáo dục và Đào tạoQuảng Bình;                                   

- Ban Giám hiệu;

- Lưu: TS, VT.                                                

 

 

  PGS.TS. Hoàng Dương Hùng

 

Phụ lục 1.

 

PHIẾU ĐĂNG KÝ TUYỂN THẲNG

VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2016

(Kèm theo công văn số:      /BGDĐT-KTKĐCLGD  ngàytháng 3 năm 2016

của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

                               

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

 

 


CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

 

 


Ảnh

4 x 6

PHIẾU ĐĂNG KÝ TUYỂN THẲNG

VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2016

 

 

 

1. Họ vàtên thí sinh (Viết đúng như giấy khai sinh bằng chữ in hoa có dấu)    

...................................................................................... (nữ ghi 1, nam ghi 0)

Giới

 

2. Ngày, tháng và 2 số cuối của năm sinh:

    (Nếu ngày và tháng năm sinh nhỏ hơn 10 thì ghi số 0 vào ô đầu)

 

 

 

 

 

 

 

 

ngày           tháng           năm

3. Nơi sinh (Ghi xã, phường, huyện, tỉnh, thànhphố): ....................................................................

    ...............................................................................................................................................................

4. Năm hoàn thành chương trình THPT .................................................................................     

5. Năm đoạt giải:..................................

6. Môn đoạt giải, loại giải, huychương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Môn đoạt giải

 

Loại giải, loại huy chương

 

7. Trong đội tuyển Olympic khu vực và quốc tế năm 2015môn: .........................................

8. Đăng ký tuyển thẳng vào trường: ........................................................................................

9. Đăng ký tuyển thẳng vào họcngành: ..................................................................................

 

Tôixin cam đoan những lời khai trên là đúng sự thật. Nếu sai tôi xin hoàn toàn chịutrách nhiệm.

10. Địa chỉ báo tin: ............................................................................

...............................................................................Điệnthoại (nếu có):...................................

 

Xác nhận thí sinh khai hồ sơ này là học sinh lớp 12 trường ..................................................đã khai đúng sự thật.

Ngày .......... tháng ........ năm 2016

Hiệu trưởng

(Ký tên, đóng dấu)

Ngày ....... tháng ........ năm 2016

Chữ ký của thí sinh

 

 

 

Phụ lục 2.

 

PHIẾU ĐĂNG KÝ  ƯU TIÊNXÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2016

(Kèm theo công văn số:        /BGDĐT-KTKĐCLGD  ngàytháng 3 năm 2016

của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

 _________

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

________________________

 

 

 

Ảnh

4 x 6

PHIẾU ĐĂNG KÝ ƯU TIÊN XÉT TUYỂN

VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2016

                                  

 

 

 

1. Họ và tên thí sinh (Viết đúng như giấy khaisinh bằng chữ in hoa có dấu)    

......................................................................................   (nữ ghi 1, nam ghi 0)

Giới

 

2. Ngày, tháng và 2 sốcuối của năm sinh

    (Nếu ngày và tháng năm sinh nhỏ hơn 10 thì ghi số 0 vào ô đầu)

 

 

 

 

 

 

 

 

ngày             tháng            năm            

3. Nơi sinh (Ghi rõ xã, phường, huyện,quận, tỉnh, thànhphố)...............................................................................  ....................................................................................................................................................................................

4.Môn đoạt giải: .......................................... Loại giải, huy chương: ..........................................

 

5. Trường đăng ký dự thi đại học:......................................................................  Ký hiệu

 

 

 

    (Ghi tên trường vào đường kẻ chấm, ghi ký hiệutrường vào ô)

6.Trường đăng ký ưu tiên xét tuyển:  ..............................................................................................................

7.Ngành đăng ký ưu tiên xét tuyển: .................................................................................................................

 

Tôixin cam đoan những lời khai trên là đúng sự thật. Nếu sai tôi hoàn toàn chịutrách nhiệm.

8. Địa chỉ báo tin:.................................................................................................

...................................................................................................... Điệnthoại (nếucó): .......................................

 

 

 

Xác nhận thí sinh khai hồ sơ này là học sinh lớp 12 trường ..................................................đã khai đúng sự thật.

Ngày .......... tháng ........ năm 2016

Hiệu trưởng

(Ký tên, đóng dấu)

     Ngày ....... tháng ........ năm 2016

Chữ ký của thí sinh

 

Phụ lục 3.

 

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THẲNGVÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2016

(Kèm theo công văn số:      /BGDĐT-KTKĐCLGD  ngàytháng 3 năm 2016

của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

 _________

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

________________________

 

 

 

Ảnh

4 x 6

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THẲNG

VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2016

                                  

 

 

 

1. Họ và tên thí sinh (Viết đúng như giấy khaisinh bằng chữ in hoa có dấu)    

......................................................................................   (nữ ghi 1, nam ghi 0)

Giới

 

2. Ngày, tháng và 2 sốcuối của năm sinh

    (Nếu ngày và tháng năm sinh nhỏ hơn 10 thì ghi số 0 vào ô đầu)

 

 

 

 

 

 

 

 

ngày             tháng            năm            

3. Hộ khẩu thường trú (Ghi rõ xã, huyện, tỉnh).......................................................................................................................................................................................................................................................................................

4.Dân tộc: ......................................................................

5.Nơi học và tốt nghiệp THPT:

- Năm lớp 10: .............................................................................................................................................

          -Năm lớp 11: .............................................................................................................................................

          - Năm lớp 12: .............................................................................................................................................

6.Trường đăng ký xét tuyển:  .........................................................................................................................

7.Ngành đăng ký xét tuyển: ..............................................................................................................................

 

Tôixin cam đoan những lời khai trên là đúng sự thật. Nếu sai tôi hoàn toàn chịutrách nhiệm.

8. Địa chỉ báo tin:.................................................................................................

...................................................................................................... Điệnthoại (nếucó): .......................................

Xác nhận thí sinh khai hồ sơ này là học sinh lớp 12 trường ..................................................đã khai đúng sự thật.

Ngày .......... tháng ........ năm 2016

Hiệu trưởng

(Ký tên, đóng dấu)

     Ngày ....... tháng ........ năm 2016

Chữ ký của thí sinh

 

Phụ lục số 4:

 

DANH SÁCH NGÀNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

THÍ SINH ĐĂNG KÝ HỌC THEO MÔN ĐOẠT GIẢI HỌC SINH GIỎI

( Kèm theo thông báo số:       /TB– ĐHQB ngày       tháng 3 năm 2016

của Trường Đại học Quảng Bình)

 

TT

Tên môn thi

học sinh giỏi

Tên ngành đào tạo

Mã ngành

1

Toán

Sư phạm Toán học

52140209

2

Vật lí

Sư phạm Vật lí

52140211

3

Hóa học

Sư phạm Hóa học

52140212

4

Sinh học

Sư phạm Sinh học

52140213

Lâm nghiệp

52620201

5

Ngữ văn

Sư phạm Ngữ văn

52140217

6

Lịch sử

Sư phạm Lịch sử

52140218

7

Địa lí

Địa lí học

52310501

8

Tin học

Công nghệ thông tin

Kỹ thuật phần mềm

52480201

52480103

9

Tiếng Anh

Ngôn ngữ Anh

52220201

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phụ lục số 5:

 

 

DANH SÁCH NGÀNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG

HỌC SINH ĐĂNG KÝ HỌC THEO MÔN ĐOẠT GIẢI HỌC SINH GIỎI

( Kèm theo thôngbáo số:       /TB – ĐHQB ngày       tháng 3 năm 2016

của TrườngĐại học Quảng Bình)

 

TT

Tên môn thi

học sinh giỏi

Tên ngành đào tạo

Mã ngành

1

Tin học

Công nghệ thông tin

51480201

2

Tiếng Anh

Tiếng Anh

51220201

3

Tiếng Trung

Tiếng Trung

51220204

 

 

 

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Xã hội- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình