Biểu mẫu - văn bản

 
 • Kỹ năng thuyết trình ấn tượng   

  Kỹ năng thuyết trình ấn tượng

  Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng, một bài thuyết trình hoàn hảo có thể mang lại thành công vượt xa những gì chúng ta mọng đợi. Dù bạn là ai, làm gì, thì bạn cũng sẽ phải thuyết trình (trình bày) một vấn đề nào đó trước người khác (có thể là một người, một nhóm người, hoặc rất nhiều người). Để có kết quả tốt thì bạn cần phải trải qua giai đoạn chuẩn bị, xây dựng cấu trúc bài thuyết trình, cảm giác lo lắng hồi hộp trước khi thuyết trình.

  26/02/2014 20:21

 • Giới thiệu phần mềm LectureMAKER để soạn bài giảng điện tử   

  Giới thiệu phần mềm LectureMAKER để soạn bài giảng điện tử

  LectureMAKER là phần mềm soạn thảo bài giảng điện tử đa phương tiện, sản phẩm của công ty Daulsoft Hàn Quốc (www.daulsoft.com). Với LectureMAKER, bất kỳ ai cũng có thể tạo được bài giảng đa phương tiện nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể tận dụng lại các bài giảng đã từng làm trên những định dạng khác như PowerPoint, PDF, Flash, HTML, Audio, Video… để đưa vào làm nội dung bài giảng mới của mình.

  21/03/2012 10:23

 • Hướng dẫn tự học Powerpoint   

  Hướng dẫn tự học Powerpoint

  Powerpoint là một trong những chương trình thuộc bộ Office của hãng Microsoft. Chức năng chính của chương trình là trình diễn tài liệu. Đối với đa phần bạn đọc hiện nay, phần mềm Powerpoint không phải là mới lạ, các bạn được tiệp cận từ cấp học Tiểu học, trong các buổi thảo luận nhóm, hội thảo, tập huấn,… Với giao diện thân thiện, chức năng đa dạng và năng động, dễ tiếp cận bất kì một ai yêu thích cũng có thể thành công với các trang trình diễn.

  10/03/2012 10:31

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Khoa học Xã hội- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình